Thông tin Ban Quản lý

Khắc phục, sửa chữa hệ thống nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường chung tại Ecohome 2 & Ecohome 3

14/07/2023 Ban Quản Lý 0 Nhận xét
Khắc phục, sửa chữa hệ thống nước thải đảm bảo vệ sinh môi trường chung tại Ecohome 2 & Ecohome 3

Vấn đề nước thải từ Ecohome 2 thấm ngấm sang Ecohome 3 những ngày qua đã thu hút sự quan tâm và quan ngại của cộng đồng dân cư Ecohome 3, đặc biệt là những căn hộ khu vực shophouse N. Trên tinh thần lắng nghe ý kiến của cư dân. Bằng công văn số 55//2023/CV-BQT, chúng tôi BQT Ecohome 3 đã khẩn trương đôn đốc Đơn vị quản lý vận hành ECL, Ban quản lý đề nghị làm việc với đại diện Cư dân Ecohome 2 và  Ban Quản lý tòa nhà Ecohome 2 đề nghị sớm có phương án xử lý sự cố trên.

Ban quản lý Ecohome 2, đã đưa ra các biện pháp tạm thời cũng đã được triển khai để giảm thiểu tác động đến sự di chuyển của người dân khi đi qua khu vực này:

  • Kiểm tra tìm kiếm nguồn gây ra sự cố
  • Tiến hành đổ bê tông xử lý chống thấm hố ga (hố gom) nước thải
  • Lắp phiễu - đường ống dẫn nước thoát nước

 

Theo thông tin từ Ban Quản lý Ecohome 2, hố ga (hố gom) nước thải đang trong tình trạng hỏng hóc và gây thấm nước ra ngoài. Vì vậy, Ban quản trị và BQL Ecohome 2 đã khẩn trương khắc phục để đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo môi trường sống cho Cư dân của cả 2 tòa nhà.

Công tác sửa chữa đã được thực hiện đã được Bql Ecohome 3 tiến hành kiểm tra giám sát lại tòa bộ hệ thống cống thoát nước, để bảo bảo kịp thời phát hiện ngăn ngừa các sự cố có thể xảy ra. Hiện tại qua theo dõi, nước thải không còn bị thấm, bề mặt đảm bảo khô ráo, sạch sẽ.

Mặc dù khắc phục kịp thời, tuy nhiên sự việc đã phần nào làm ảnh hưởng đến môi trường sống của Cư dân trong thời gian qua. Qua sự việc này, chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ và cộng tác từ phía cộng đồng dân cư. Nếu quý vị phát hiện bất kỳ sự việc gây nguy hiểm, hoặc ảnh hưởng tới môi trường sống xin vui lòng thông tin đến ban quản lý tòa nhà Ecohome 3 để kiểm tra và tìm phương hướng giải quyết.

Trân trọng cảm ơn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: