CLB - Tổ - Hội

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT HÈ CHO CÁC CHÁU THIÊU NHI NĂM 2023

30/07/2023 BQT 0 Nhận xét
CHI ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT HÈ CHO CÁC CHÁU THIÊU NHI NĂM 2023

🌻Với mục đích giúp các bạn nhỏ tạm rời xa những chiếc tivi, điện thoại ..., những anh chị đoàn viên chi đoàn thanh niên tại Ecohome 3 đã tổ chức chương trình hoạt hè đầy ý nghĩa, giúp các em được vui chơi, luyện tập thể thao, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhưu: Nhảy, múa, võ, học hát, các trò chơi dân gian... giúp cho các bạn nhỏ có một mùa hè bổ ích tràn ngập tiếng cười.

 

🌻Dù chỉ mới thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm đầu tiên nhưng hoạt động của Chi đoàn Thanh niên đã được các bạn nhỏ hưởng ứng rất nhiệt tình. Ban đầu tuy còn hơi bỡ ngỡ nhưng sau đó các thành viên nhí đã dần cởi mở với nhau, chia sẻ, giao lưu và gắn kết hơn.

🌻Hoạt động của Chi đoàn Thanh niên tại chung cư Ecohome 3 nhận được sự ủng hộ và góp sức nhiệt tình của các ban nghành đoàn thể trong chung cư và đặc biệt có sự góp sức lớn của tình nguyện viên là các cô bác cư dân và các thầy cô CLB Bông Hoa Nhỏ, CLB võ thuật đang sinh hoạt tại Ecohome 3 tham gia tổ chức cho các cháu chơi trò chơi dân gian và dạy các cháu các môn: Nhảy hiện đại, múa, võ, hát... để tạo ra các hoạt động và không khí sôi động đầy ắp tiếng cười, góp phần tạo nên một mùa hè đầy vui tươi, ý nghĩa với các bé💗

 

🌻Sinh hoạt hè năm đầu tiên hoạt động của Đoàn TNCS Ecohome 3 diễn ra rất tốt đẹp, xin trân trọng cảm ơn sự góp sức của các Ban nghành đoàn thể và quý cư dân cùng các CLB đang hoạt động tại Ecohome 3 và mong rằng những năm sau hoạt động của chi đoàn tiếp tục được ủng hộ giúp cho đoàn Thanh niên Ecohome 3 có những hoạt động bùng nổ hơn nữa. 

- Bích Ngọc -

popup

Số lượng:

Tổng tiền: