TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIÊM 10 NĂM THÀNH LẬP QUẬN BẮC TỪ LIÊM VÀ PHƯỜNG ĐÔNG NGẠC CỦA CLB VHNT ECOHOME 3 THỦ ĐÔ.

02/04/2024 BQT 0 Nhận xét
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIÊM 10 NĂM  THÀNH LẬP QUẬN BẮC TỪ LIÊM VÀ PHƯỜNG ĐÔNG NGẠC CỦA CLB VHNT ECOHOME 3 THỦ ĐÔ.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Quản trị, Ban Quản lý  tòa nhà Ecohome 3 – Thủ Đô, phong trào văn, hóa văn nghệ, thể dục thể thao của người cao tuổi trên địa bàn dân cư Ecoohome 3 ngày càng phát triển mạnh mẽ, sôi nổi. Cứ vào lúc 5 giờ sáng, 20 giờ tối hàng ngày, các hội viên của CLB lại say sưa luyện tập. Đây là sân chơi bổ ích, tập hợp được đông đảo người cao tuổi tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”. Hoạt động thường xuyên của CLB không chỉ đem lại sức khỏe mà còn làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các hội viên, từ đó phát huy vai trò tích cực của người cao tuổi trong các phong trào, hoạt động của chung cư Ecohome 3.

Không chỉ tham gia luyện tập để nâng cao sức khỏe, các thành viên trong CLB còn tích cực tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao. Trong dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Quận Bắc Từ Liêm và Phường Đông Ngạc, CLB đã tham gia đồng diễn dân vũ – Khát vọng hòa bình trong Festival “Phụ nữ Bắc Từ Liêm sáng tạo – phát triển” do hội LHPN Quận Bắc Từ Liêm tổ chức ngày 20 – 3 – 2024.

 

CLB VHNT Ecohome 3 còn tham gia liên hoan văn nghệ “Tự hào dưới cờ Đảng quang vinh” do Đảng ủy – UBND–UBMTTQVN Phường Đông Ngac tổ chức ngày 30 – 3- 2024.

Có thể khẳng định, việc quan tâm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, thể thao trong khu dân cư không những góp phần nâng cao chất lương của cuộc sống mà còn khẳng định vị thế vai trò của người cao tuổi trong gia đình và xã hội.

Chủ nhiệm CLB VHNT Ecohome 3

Đỗ Thị Thanh
 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: