Sự kiện

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

25/03/2024 BQT 0 Nhận xét
Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM xin được gửi lời tri ân sâu sắc, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí Cán bộ Đoàn, những đồng chí đoàn viên thanh niên trên địa chung cư Ecohome 3 Thủ Đô. Chúc cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên chung cư Ecohome ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thưa các đồng chí! Ngày 30 tháng 4 năm 2023 đánh dấu 1 mốc quan trọng của chi đoàn chung cư Ecohome 3 Thủ Đô đó là đã được Quận Đoàn Bắc Từ Liêm, BCH Đoàn phường Đông Ngạc công nhận kết quả kiện toàn Ban chấp hành Chi đoàn chung cư Ecohome 3 với các đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Trần Bảo Anh - Bí thư chi đoàn;

2. Đồng chí Lê Phương Thảo - Phó bí thư chi đoàn;

3. Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Ủy viên;

4. Đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - Ủy viên;

Năm 2023, chúng ta đã bước đầu xây dựng được môi trường sinh hoạt cho các đoàn viên thanh viên, thiếu nhi, nhi đồng với các hoạt động sinh hoạt hè 2023 với nhiều hoạt động ý đầy ý nghĩa, giúp các em được vui chơi, luyện tập thể thao, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật như: Nhảy, múa, võ, học hát, các trò chơi dân gian... giúp cho các bạn nhỏ có một mùa hè bổ ích tràn ngập tiếng cười. Dù chỉ mới thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm đầu tiên nhưng hoạt động của Chi đoàn Thanh niên đã được các bạn nhỏ hưởng ứng rất nhiệt tình. Ban đầu tuy còn hơi bỡ ngỡ nhưng sau đó các thành viên nhí đã dần cởi mở với nhau, chia sẻ, giao lưu và gắn kết hơn. 

Nhân ngày kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi Đoàn Ecohome3 Thủ Đô thực hiện kế hoạch hành động trong các công tác sinh hoạt năm 2024, Chi đoàn đã tổ chức thực hiện buổi lao động vệ sinh ngoài trời vào 24/3/2024.  

 

Đất nước ta đang chuyển mình đổi mới, điều đó đã và đang mở ra cho thanh niên thật nhiều cơ hội để vươn xa và bay cao nhưng điều đó cũng đặt lên vai thanh niên những nhiệm vụ và trọng trách lớn. Tuổi trẻ Ecohome 3 Thủ Đô nguyện đoàn kết ra sức học tập và rèn luyện, phát huy truyền thống của Đoàn TNCS HCM xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và văn minh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: