TIN TỨC

Lắng nghe!

17/08/2023 Cao Văn Huỳnh - BQT 0 Nhận xét
Lắng nghe!

Là một Ban quan trị khóa đầu tiên của cộng đồng cư dân Ecohome3 thủ đô, với các thành viên được đa số cư dân tin tưởng giao phó.

Bên cạnh sự tin tưởng đó cũng là một thách thức lớn với các thành viên trong BQT khóa đầu, với mong muốn luôn luôn lắng nghe, học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm trong quá trình vận hành.

Cùng với sự chung tay của đội ngũ các trưởng, phó tầng, các cư dân có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Những góp ý, đề xuất của cư dân, được BQT, BQL tiếp nhận và có giải pháp phù hợp, với mong muốn đem lại một môi trường sống đúng với tên gọi "Cộng đồng thịnh vượng" các tiện ích, cảnh quan, môi trường khoáng đạt. Từ đó mang đến nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống, góp phần nâng cao giá trị sống đích thực.

Với việc các hệ thống, thiết bị của khu trong thời gian sử dụng và vận hành, dần dần hao mòn, hỏng hóc và xuống cấp. Lắng nghe những góp ý của cư dân, BQT cũng ngày một dần hoàn thiện để vận hành các hệ thống đảm bảo. 

Lắng nghe góp ý của cư dân, BQT, BQL đã và đang tiếp tục sửa chữa, thay thế các vật tư trong quá trình sử dụng, vận hành không đảm bảo, nhằm đem đến cho cư dân những tiện ích tối đa.

Theo đó, toàn bộ tay co thủy lực hầm B1 sau khi hỏng, đã được nghiên cứu thay thế bằng tay co của hãng Hafale có chức năng tự giữ cửa khi góc mở >90 độ; Việc này sẽ giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa của Cư dân và chuyển thùng rác lên các tầng của đơn vị vệ sinh.

Trong thời gian sắp tới, Ban Quản trị sẽ tiếp tục đôn đốc Chủ đầu tư bổ sung thêm biển cột hầm B2 cũng như trang bị thêm một số thiết bị Thể dục thể thao tại sân vườn tầng 1, thời gian dự kiến hoàn thành trước ngày 31/08/2023. 

Ban Quản trị luôn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn các ý kiến đóng góp tích cực từ Quý Cư dân, đồng hành cùng Ban quản trị trong quá trình xây dựng và phát triển văn hóa, môi trường sống tại Ecohome 3

Một số hình ảnh thay thế tay co thủy lực cánh cửa hầm B1, và cửa thang thoát hiểm ngoài trời đã được BQT giao cho bộ phận kỹ thuật vận hành thực hiện.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: