TIN TỨC

THƯ CẢM ƠN TẾT TRUNG THU 2023: ECOHOME 3 - ĐẦY HY VỌNG - GIEO KỲ VỌNG - GẶT TỐT LÀNH

02/10/2023 BQT 0 Nhận xét
THƯ CẢM ƠN TẾT TRUNG THU 2023: ECOHOME 3 - ĐẦY HY VỌNG - GIEO KỲ VỌNG - GẶT TỐT LÀNH

     Tuần lễ Trung thu ECOHOME 3 - ĐẦY HY VỌNG - GIEO KỲ VỌNG - GẶT TỐT LÀNH được tổ chức từ ngày 24/9 đến ngày 29/9/2023 đã khép lại với nhưng dư âm về một Tết trung thu nhiều bất ngờ, thú vị, lại đầy ấm áp, ngập tràn tiếng cười, niềm vui và nhiều cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim các bậc phụ huynh, các cháu thiếu nhi và những người thực hiện chương trình.

        Chương trình Trung thu “ECOHOME 3 - ĐẦY HY VỌNG - GIEO KỲ VỌNG - GẶT TỐT LÀNH” đã thành công là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và tình cảm của Quý cư dân, các Ông/ bà Trưởng phó Tầng và các Doanh nghiệp, các mạnh tường quân đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thay mặt BTC, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới toàn thể cư dân, các nhà tài trợ đã giúp đỡ chúng tôi tổ chức chương trình Trung thu đầy ý nghĩa. Sự ủng hộ của Quý vị đã đem đến cho BTC một nguồn động viên vô giá, là động lực để vươn lên không ngừng và tiếp tục làm các sự kiện khác của chung cư trong thời gian tới. 

       Chương trình dù được chuẩn bị kĩ vẫn không tránh khỏi những thiếu sót cũng như khiếm khuyết cần khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những chia sẻ tích cực, những ý kiến đóng góp xây dựng từ phía cư dân, các ông bà Trưởng/ phó Tầng và các nhà tài trợ để có thể rút kinh nghiệm cho những chương trình về cộng đồng.

        Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm mà quý cư dân đã dành cho chúng tôi. Thay mặt BTC, chúng tôi xin gửi tới cư dân, nhà tài trợ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc mọi người luôn vui vẻ và ấm áp bên gia đình, người thân.

         Trân trọng cảm ơn!

TM.BAN TỔ CHỨC

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: