TIN TỨC

Sau mưa lớn, hàng loạt xe ôtô đậu bên đường ra vào chung cư bị ngâm trong "biển nước"

20/08/2023 BQT 0 Nhận xét
Sau mưa lớn, hàng loạt xe ôtô đậu bên đường ra vào chung cư bị ngâm trong

Cơn mưa lớn sáng ngày 20/8 khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn Hà Nội xuất hiện ngập úng cục bộ, người dân bìm bõm tìm cách vượt qua các đoạn ngập, ô tô "ngâm mình" trong nước.

Mưa lớn khiến khuôn viên chung cư Ecohome phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) ngập nặng, hàng loạt ô tô nằm bất động, chủ xe tìm mọi cách để giải cứu, mưa ngập khiến hàng chục ô tô bị chết máy, nằm im bất động.


Nhiều xe đã phải nhờ đến xe cứu hộ để “thoát nạn”.

Đây cũng là lối ra của khu chung cư nên người dân rất bức xúc đã chụp ảnh gửi lên chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội và cũng rất muốn lãnh đạo các cấp quan tâm đến vấn đề cấp thoát nước tại đây. 

Tại cuộc họp “Tiếp xúc cử tri của HĐND quận Bắc Từ Liêm” tổ chức vào ngày 25/5/2023, Ban Quản trị đã tham dự cuộc họp thay mặt cho cư dân Ecohome 3 cũng đã đưa ý kiến kiến nghị về việc giải quyết tình trạng thoát nước, chống úng ngập tại chung cư, vấn đề đỗ xe dọc theo tuyến đường vào chung cư làm ảnh hưởng đến lối đi lại của cư dân. Các đại biểu HĐND Quận đã ghi nhận, tiếp thu ý kiến, sẽ tổ chức khơi thông hệ thống thoát nước của Phường và đồng thời khẳng định, các ý kiến sẽ được tổng hợp đầy đủ, gửi tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: