Kho Ảnh - video

Trại 01 𝐓ầng 𝟓 và 𝐓ầng 𝟔 𝐍𝟎𝟐 Ecohome 3

02/10/2023 BQT 0 Nhận xét
Trại 01  𝐓ầng 𝟓 và 𝐓ầng 𝟔 𝐍𝟎𝟐 Ecohome 3

𝗩𝗨𝗜 𝗧𝗘̂́𝗧 Đ𝗢𝗔̀𝗡 𝗩𝗜𝗘̂𝗡 💖💖💖 𝐄𝐂𝐎𝐇𝐎𝐌𝐄 𝟑 🌹🌸☘🌍

#Trại_Trung_Thu_2023
#Trại_01

𝐓𝟓, 𝐓𝟔 𝐍𝟎𝟐

Ecohome3 – Nơi hội tụ của biết bao con người đến từ những vùng miền khác nhau. Chúng ta đến đây mặc dù từ những người không quen biết, nhưng mỗi gia đình đều mang theo giấc mơ về một cuộc sống tươi đẹp. Mảnh đất xa lạ ấy mỗi ngày lại trở nên thân thuộc hơn, đó là nơi chúng ta sớm tối đi về, cũng là nơi chúng ta gửi gắm tình yêu và hạnh phúc, nơi ươm mầm thế hệ tương lai và gắn kết với nhau bởi tình thân từ những người vốn là xa lạ.

Đầy hi vọng – Là cảm xúc chung của toàn thể cư dân Eco qua những năm tháng gắn bó với nơi đây. Cư dân tầng 5,6 NO2 chúng tôi cũng gửi gắm niềm hi vọng của mình ở sắc đỏ và những họa tiết trang trí tươi vui của Trại trung thu 2023. Với những gì đã có, chúng ta có quyền hi vọng ở những tháng ngày phía trước, niềm vui và hạnh phúc sẽ nối tiếp vươn xa.

Chúng tôi gieo kỳ vọng vào sự tận tâm, tận lực của Ban Quản lý, Ban Quản trị tòa nhà. Đó là mong muốn, cũng là tình cảm chân thành của cư dân tầng 5,6 NO2 muốn bày tỏ trong dịp tết Trung thu này. Trong không khi tươi vui, ấm áp của những ngày thu tươi đẹp, chúng tôi trân quý gửi lời cảm ơn tới các bác, các anh chị rất nhiều vì những gì chúng tôi đã nhận được đến ngày hôm nay.

Gặt tốt lành chắc chắn sẽ là quả ngọt chúng ta xứng đáng nhận được với những nỗ lực của một cộng đồng cư dân đầy tình thương yêu và sự nỗ lực. Trong dịp Tết trung thu này, có lẽ món quà lớn nhất chúng ta trao tặng cho thế hệ con em Eco không phải là những chiếc lồng đèn, hay không gian trang trí lung linh tươi đẹp mà đó là bài học về sự đoàn kết, gắn bó và tình yêu thương – Những tình cảm không phải chỉ giới hạn ở không gian gia đình hay dòng họ mà hình thành từ những người từ xa lạ bỗng hóa thân quen!

Chuỗi sự kiện 𝑬𝒄𝒐𝒉𝒐𝒎𝒆 3 – Đ𝒂̂̀𝒚 𝒉𝒊 𝒗𝒐̣𝒏𝒈 - 𝒈𝒊𝒆𝒐 𝒌𝒚̀ 𝒗𝒐̣𝒏𝒈 – 𝒈𝒂̣̆𝒕 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 đã lưu dấu thêm một mùa trăng đầy ý nghĩa. Thay lời kết, cư dân tầng 5,6 NO2 gửi muôn vàn yêu thương đến các cháu thiếu nhi và kính chúc cộng đồng dân cư Ecohome 3 một cuộc sống viên mãn, tròn đầy như ánh trăng đêm Hội hôm nay!

🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘🌹☘

popup

Số lượng:

Tổng tiền: