Kho Ảnh - video

TRẠI SỐ 07 - TẦNG 17 - TOÀ N03 ECOHOME 3

02/10/2023 BQT 0 Nhận xét
TRẠI SỐ 07 - TẦNG 17 - TOÀ N03 ECOHOME 3

#TRAITRUNGTHU #TRAI07_TANG17_N03

Trung Thu của các bé mà

Mọi người “mười bảy” đi ra đi vào

Luận bàn tổ chức làm sao

Để cho các bé năm nào cũng vui

❤️❤️Thưa Cô Dì Chú Bác và các ACE vậy là một mùa trung thu nữa lại về - mùa của thiếu nhi, mùa của những câu chuyện cổ tích, mùa của ngày phá cỗ trông trăng. Trẻ em khắp mọi nơi trên cả nước đều hân hoan, háo hức với những đèn lồng, những chú lân nhảy múa và tiếng trống rộn ràng dưới đêm trăng.

☘ Và năm nay mùa Trung thu của đại gia đình tầng 17 chúng tôi từ người già đến trẻ nhỏ là những buổi họp tầng bên chén trà để cùng nhau lên ý tưởng , để cùng nhau phân công nhiệm vụ và để cùng nhau chuẩn bị góp sức cho ra đứa con tinh thần thật ý nghĩa và đáng yêu.

🚒 Chủ đề năm nay của trại chúng tôi là VUI TRUNG THU và TOÀN DÂN TÍCH CỰC THAM GIA PCCC. Trong không khí Tết trung thu đầy phấn khởi, chúng tôi tận hưởng niềm vui nhưng cũng không quên đi những đau thương, mất mát to lớn mà các vụ cháy gần đây. Trên tinh thần đó, 26 gia đình của Tầng 17. Tòa NO3 nói riêng và tất cả cư dân của Ecohome3 nói chung đều tự giác nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy, mỗi người dân, mỗi hộ gia đình đều là nhân tố giúp chung cư Ecohome3 – ngôi nhà chung – của chúng tôi trờ thành một chung cư an toàn, đáng sống.

❤️❤️Hãy đến tham quan trại Trung Thu của tầng 17 chúng tôi, nơi mà lòng hiếu khách, sự nhiệt tình và đoàn kết của tầng 17 sẽ làm quý vị ngạc nhiên, trầm trồ hết lần này đến lần khác. Chúng tôi có cổng trại siêu chất, có mâm ngũ quả siêu đỉnh, có background siêu đẹp, có ảnh Bác siêu nét và có những con người siêu dễ thương.

☘ Cùng dành cho chúng tôi tình yêu của các bạn những chiếc like và share siêu dễ thương nhé !

🥰🥰🥰🥰🥰

popup

Số lượng:

Tổng tiền: