Kho Ảnh - video

TRẠI SỐ 08 TẦNG 11 TÒA N03

02/10/2023 BQT 0 Nhận xét
TRẠI SỐ 08 TẦNG 11 TÒA N03

#TRẠITRUNGTHU

TRẠI SỐ 08 TẦNG 11 TÒA N03

Bài dự thi “ Ecohome xanh “

Môi trường có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với con người và các loài sinh vật. Nó đã cung cấp không gian sống lý tưởng, tài nguyên cần thiết cho chúng ta. Cuộc sống ngày càng phát triển nên nhu cầu của con người ngày càng tăng khiến cho số lượng tài nguyên được khai thác tăng cao, lượng rác thải nhiều lên… Điều đó dẫn đến tình trạng môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Với tình trạng ô nhiễm như hiện nay, chúng ta cần sự đoàn kết, chung tay của tất cả mọi người. Mỗi chúng ta phải có ý thức giữ gìn môi trường trong lành, xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, chúng ta có thể bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ nhất như hạn chế sử dụng túi nilon, trồng nhiều cây xanh, dùng những sản phẩm tái chế, không vứt rác bừa bãi, tiết kiệm điện, nước… Những hành động đơn giản đó diễn ra hằng ngày sẽ giúp cải thiện môi trường sống và cho chúng ta một cuộc sống thân thiện với môi trường.

"Xanh thêm Echome tươi xinh tươi rạng rỡ

Chung tay ta gìn giữ Ecohome mãi sạch và xanh

Xanh Ecohome ngày mới, xanh thênh thang ngàn lối

Muôn phương chung nhịp với ước mơ xanh Ecohme này"

Môi trường rất quan trọng đối với đời sống của mỗi con người. Vậy nên chúng ta phải có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay các bạn nhé! Những việc làm nhỏ của chúng ta như tích cực trồng và chăm sóc cây xanh, không vứt rác bừa bãi, sử dụng tiết kiệm năng lượng…cũng sẽ góp phần làm cho môi trường sống xung quanh trở nên xanh – sạch – đẹp và Ecohome sẽ luôn là ngôi nhà chung đáng yêu của tất cả chúng ta.

Vì vậy, mùa trung thu này chúng tôi tầng 11 N03 đã chọn chủ đề “ Ecohome xanh”. Chúng tôi hi vọng qua thông điệp này sẽ lan tỏa được tới toàn thể các cư dân đang sống tại Ecohme.

Vào mỗi dịp Tết Trung Thu, lòng háo hức và mong chờ tràn đầy trong chúng ta. Đón trăng rằm, phá mâm ngũ quả là những hoạt động cổ truyền không thể thiếu. Những nét đẹp cổ truyền luôn rất giàu ý nghĩa. Ngày tết thiếu nhi là ngày mang lại cho trẻ em niềm vui, gắn kết gia đình. Không những thế nó còn mang nét rất đặc trưng của Ecohome nơi mà chúng ta đang sinh sống.. Có thể thấy ngày tết trung thu mang rất nhiều ý nghĩa. Cuộc sống hiện đại hôm nay bận rộn với guồng quay cơm áo gạo tiền tết trung thu cũng đã được thay đổi đi rất nhiều. Tuy nhiên giá trị của nét văn hóa cổ truyền đẹp đẽ ấy không vì thế mà phai nhạt, nó vẫn giữ một vị trí quan trọng không thể thiếu trong lòng bất cứ người con đất Việt nào.

Kính chúc toàn thể cư dân Ecohome thật nhiều sức khỏe và có một mua trung thu thật ý nghĩa, hạnh phúc bên mái ấm của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: