Kho Ảnh - video

TRAI08_TANG10_N02

02/10/2023 BQT 0 Nhận xét
TRAI08_TANG10_N02

🌕Trại số 08🌕

#TRAITRUNGTHU #TRAI08_TANG10_N02

Bài dự bình chọn “TRẠI TRUNG THU 2023”

VUI TẾT TRUNG THU ECOHOME 3 - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG❤️❤️❤️

3 năm - đó là mốc thời gian Ecohome 3 chính thức đón cư dân về sinh sống nhưng chừng ấy thời gian cũng đủ để cư dân có thêm những người bạn mới.

Đó cũng là thời gian mà mỗi tầng, mỗi tòa tại chung cư Ecohome 3 lan tỏa, thể hiện tinh thần cộng đồng, gắn kết yêu thương bằng những hoạt động, chương trình mà ở đó đã tạo dựng dấu ấn "khó phai" với những người bạn hàng xóm, cũng như sự nể phục đối với những người bạn từ nơi khác đến chơi mỗi dịp có sự kiện cộng đồng được tổ chức nơi đây.

Tết Trung thu - Không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quay quần sum vầy bên nhau, bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu; ngày những bút măng non được vui tiếng cười, được thỏa thích nô đùa, trải nghiệm những nét đẹp, những trò chơi, hòa nhịp cùng những giai điệu của tuổi thơ.. mà đó còn là ngày người lớn (những ông bố, bà mẹ...) thể hiện tình cảm, gắn kết thể hiện tình yêu thương, đồng thời truyền tải những khát vọng, những kỳ vọng để xây dựng một cuộc sống đẹp, vì cộng đồng.

Với ngôi sao hi vọng được gắn trên đỉnh trại TẦNG 10 -NO2, chúng tôi mong muốn các con trẻ được trải nghiệm một Tết trung thu hướng tới tương lai bền vững, tươi sáng.

Hãy cùng nhau xây dựng: ECOHOME 3 - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG VÀ HƯỚNG TỚI MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH CHO TƯƠNG LAI TỐT LÀNH.

Nhân dịp Tết Trung thu, TẦNG 10 - NO2 - ECOHOME 3 xin gửi lời chúc tới tất cả mọi người có một Tết Trung Thu tràn đầy niềm vui và ý nghĩa!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: