TIN TỨC

Ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý chung cư Ecohome 3

02/04/2024 BQT 1 Nhận xét
Ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý chung cư Ecohome 3

Năm 2023, Căn cứ vào các chính sách chuyển đổi số của Chính phủ, ứng dụng CNTT vào trong công tác quản lý điều hành, giám sát, quản trị chung cư. Mặc dù mới đi vào hoạt động, nhưng BQT nhà chung cư Ecohome 3 Thủ Đô đã nghiên cứu và xây dựng phát triển thành công website với tên miền www.ecohome3thudo.com, với nhiều tính năng hữu ích, cụ thể như sau:

- Website là kênh thông tin giới thiệu được đầy đủ về chung cư Ecohome 3 đồng thời là cổng giao tiếp điện tử hai chiều giữa BQT và cư dân, tạo kênh trao đổi và cung cấp thông tin trực tuyến.

- Truyền tải các thông tin của BQT đến người cư dân cập web một cách đầy đủ và dễ dàng nhất về hoạt động của chung cư.

- Nội dung được thiết kế theo cấu trúc phân loại chuyên mục, dịch vụ tạo được sự thuận tiện nhất cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin.

- Hỗ trợ các tiện ích trực tuyến giúp mang lại lợi ích thực tế cho cư dân hơn.

- Hệ thống phải được xây dựng trên nền web, có thể vận hành từ xa, giúp người quản trị có thể thao tác quản trị website vào bất cứ lúc nào, tại bất kỳ đâu có nối mạng Internet.

- Hệ thống được thiết kế mở, đảm bảo tính mềm dẻo.

- Thiết kế động về mặt nội dung, cho phép có thể thay đổi, bổ sung các chuyên mục, thay đổi cập nhật dữ liệu cả bằng chữ lẫn hình ảnh mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia kỹ thuật.

- Cho phép tiếp tục xây dựng các trang kết nối mới mà không phải dựng lại trang hay thay đổi cấu trúc của hệ thống.

- Dễ dàng bảo trì và nâng cấp cũng như phát triển trong tương lai. Hỗ trợ nhiều trình duyệt Web khác nhau.

- Thiết kế đạt tiêu chuẩn thiết kế mỹ thuật cao trên cơ sở các công cụ đa phương tiện hiện đại (flash, ảnh màu tĩnh, động, có logo, các loại font chữ đẹp), các mục bố trí rõ ràng, các liên kết không rườm rà, khoa học, giúp truy cập bất kỳ trang nào của site.

- Giao diện của trang web được xây dựng dựa trên khung nội dung. Cách bố trí có thể tùy biến để có được sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng và có được giao diện đẹp và thân thiện nhất.

Thông tin thống kê lượng truy cập website ecohome3thudo.com

Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, Website là cổng thông tin điện tử tin cậy góp phần tạo ra một kênh truyền thông tin chính thống hữu ích giúp truyền thông từ Ban quản trị về công tác quản lý, giám sát, điều hành, tin tức, văn hóa, sự kiện, công tác vận hành của BQL....đến cộng đồng cư dân Ecohome 3 Thủ Đô.

-hungnmanh

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Nguyen manh Hung - 05/05/2024 lúc 05:53 -

Úng dụng chạy rất tốt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: