CLB - Tổ - Hội

Về chúng tôi CLB BÓNG BÀN ECOHOME 3

30/07/2023 BQT 0 Nhận xét
Về chúng tôi CLB BÓNG BÀN ECOHOME 3

CLB bóng bàn Ecohome 3 chính thức được thành lập vào ngày 22/12/2022, theo Quyết định số 5A/2022/QĐ-BQT của BQT Ecohome 3 Thủ Đô. Nền tảng ban đầu là 2 bàn bóng bàn do đơn vị QLVH Ecolife tặng cư dân 2 toà, về sau anh em CLB đóng góp xây dựng, cơ sở vật chất đến nay CLB có 4 bàn, ngoài sân chơi chính ở Tầng 2 nhà SHCĐ toà NO3 thì có thêm 1 bàn ở Tầng 2 toà NO2.

Sau gần 1 năm chính thức thành lập, đến nay CLB đã quy tụ rất nhiều anh chị em có chung niềm đam mê, đa dạng lối chơi và đủ mọi lứa tuổi, bao gồm cư dân Ecohome 3 và các toà chung cư, xã, phường lân cận thuộc Bắc Từ Liêm.

Xin cảm ơn tất cả cư dân, BQT, Ecolife đã hỗ trợ tạo điều kiện cho CLB có một sân chơi bổ ích, vui khoẻ, để giao lưu kết nối và hướng tới các giải đấu chuyên nghiệp tạo nên bản sắc của Ecohome 3.

Xin cảm ơn Ban chủ nhiệm đã nhiệt tình hỗ trợ trong công tác tổ chức, khuấy động và lan toả phong trào, tạo dựng nên những nền tảng vững chắc cho CLB.

Và xin kính mời tất cả cư dân có chung niềm đam mê cùng gia nhập CLB, để cùng giao lưu, cùng thi đấu, cùng nhậu, cùng vui, để CLB ngày một đông đảo và vững mạnh.

Xin cảm ơn, rất nhiều.

Một số hình ảnh CLB.

 

 

Theo FB: Châu Nguyễn Đăng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: