Thông tin Ban quản trị

Về việc xử lý nước thải để đảm bảo vệ sinh môi trường chung tại Ecohome 2 & Ecohome 3

07/07/2023 BQT 0 Nhận xét
Về việc xử lý nước thải để đảm bảo vệ sinh môi trường chung tại Ecohome 2 & Ecohome 3

Hiện nay, tại khu vực tiếp giáp giữa chung cư Ecohome 3 Thủ Đô và chung cư Ecohome 2 (trước sảnh tòa nhà No3-Ecohome 3 và sảnh C1B của Ecohome 2) thường xuyên xảy ra sự việc thấm, ngấm… nước có mùi màu vàng (có thể là nước thải) chảy từ khu vực thuộc phạm vi Khu NOXH Ecohome 2 sang khu vực Ecohome 3 trong suốt nhiều tháng vừa qua. Cư dân tại Ecohome 3 phải chịu đựng mùi hôi, thối, ô nhiễm môi trường khi đi qua khu vực tường bao tiếp giáp này, đặc biệt là các căn hộ tầng thấp Tòa NO3 và các khối các gian hàng kinh doanh tại tầng 1 tòa NO3. Việc này làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, mỹ quan khu chưng cư và trực tiếp đến sinh hoạt thường ngày của Cư dân hai tòa nhà. Vì vậy để đảm bảo thực hiện các quy định của pháp luật về môi trường, và trên hết là đảm bảo môi trường sống cho toàn thể cư dân trên địa bàn nói chung và cư dân Ecohome 3 nói riêng, Ban Quản trị Ecohome 3 đã làm công văn đề nghị Quý Ban Quản trị Ecohome 2, Ban quản lý Ecohome 2 xem xét các nội dung sau:
1. Kiểm tra, xác định nước thấm, ngấm chảy tràn liên tục trên mặt vìa hè ngoài khu vực tường bao trước sảnh C1B là có phải nước thải "vệ sinh" hay không ? Nếu là nước thải thì đã qua xử lý chưa ?
2. Khẩn trương tìm giải pháp để ngăn chặn, xử lý hiệu quả và dứt điểm để đảm bảo mỹ quan đô thị, môi trường không bị ô nhiễm.
3. Cung cấp thông tin chính thống cho các bên liên quan bị ảnh hưởng về nguyên nhân, tiến độ khắc phục để cùng phối hợp và hỗ trợ giải quyết.

Thông tin chi tiết xin xem công văn đính kèm 

Ban Quản trị xin thông tin đến toàn thể cư dân. 

Trân trọng./. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: